Đánh giá xi đánh giày Kiwi 16/12/2018 – Posted in: Blog – Tags: ,

Xi đánh giày kiwi nâu

Xi đánh giày Kiwi là sản phẩm đánh giày quen thuộc với không những người dân Việt Nam mà còn trên nhiều nước trên thế giới.Nhờ công thức thẩm thấu nhanh chóng vào bề mặt da giúp loại bỏ vết trầy xước và làm sáng bóng, Kiwi phù hợp với hầu hết các loại dày da và phụ kiện. Bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn một chút nhé:

Thành phần kem

Chất kem của Kiwi bao gồm sự pha trộn đơn giản nhưng hiệu quả cao của nhiều loại sáp trong đó có Sáp Carnauba hoàn hảo giúp đôi giày của bạn trông luôn tuyệt vời tránh khỏi tổn hại từ môi trường xung quanh. Đối với sản phẩm Kiwi đôi giày của bạn trông sẽ sáng bóng hơn khi được đánh bóng ở công đoạn cuối cùng.

Độ bóng

Mặc dù thương hiệu đánh bóng giày này không cung cấp được vẻ ngoài lộng lẫy như một số dòng xi cao cấp, nhưng nó lại vượt trội trong việc làm sạch đôi giày và mọi vết trầy xước. Ngoài việc tạo một độ bóng tuyệt vời nhưng không hào nhoáng chắc chắn không những làm hài lòng chính bạn.

Giá cả

Kiwi là một lựa chọn hoàn hảo khi chọn xi đánh giày với chi phí rẻ, với lợi thế làm sạch đôi giày và có độ bóng tinh tế nó phù hợp với cả những người mê dày.

Tóm lại: Ưu điểm của Kiwi là: độ bóng cao với thời gian lâu, độ che phủ tốt, chi phí rẻ. Nhược điểm: ít màu để bạn lựa chọn

Bạn quan tâm sản phẩm xi đánh giày kiwi có thể tham khảo tại đây nhé