Phân biệt xi đánh giày dạng sáp và xi đánh giày dạng kem 01/12/2018 – Posted in: Blog – Tags: , ,

Trên thị trường hiện nay phổ biển có hai loại xi đánh giày là dạng sáp và dạng kem. Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu về hai loại này nhé:

1. Xi đánh giày dạng kem Tarrago

Xi kem thường có thêm nhiều dưỡng chất cho da giày, tăng thêm độ ẩm làm mềm da, phục hồi màu. Chúng giúp giày không chỉ có màu sắc đẹp hơn, mà còn che phủ tốt những vết xước trên da và đưa da trở lại tình trạng ban đầu. Xi đánh giày dạng kem thường đựng trong hũ thủy tinh và được sản xuất với nhiều màu.

Xi đánh giày TarragoXi đánh giày Tarrago dạng kem-màu đen

Xi đánh giày dạng kem

2. Xi đánh giày dạng sáp Aromax

Loại xi này có tính chất giống sáp và khi đánh lên, giày sẽ bóng bẩy, càng đánh càng bóng. Lớp sáp dầy bảo vệ giúp giày chống xước, chống bám bụi, và chống thấm nước nhẹ.

Lớp xi sẽ chỉ nằm lại ở phần bề mặt da và ít có công dụng dưỡng da so với xi kem. Vì thế, xi đánh giày dạng sáp sẽ giống như một lớp màu bên ngoài để che phủ tạm thời da giày.

Đánh giá xi đánh giày Aromax

Xi đánh giày dạng sáp

Để đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên kết hợp cả hai loại xi này. Khi mới mua giày về, bạn nên dùng xi đánh giày dạng sáp trước. Sau đó, khi đã sử dụng một thời gian, nên dùng xi kem để duy trì độ mới, độ bền của da. Bạn có thể đánh xi kem trước như một bước dưỡng da. Rồi dùng xi đánh giày dạng sáp để tạo thêm nước bóng.