Tìm hiểu về xi đánh giày Aromax 09/10/2018 – Posted in: Blog – Tags: , ,

Sẽ là hoàn hảo nếu như bắt đầu cái nhìn một Quý ông từ cái áo khoác họ mặc đến một đôi giày sạch sẽ và bóng bẩy. Không quá khi nói rằng đôi giày tạo ấn tượng đầu tiên và cũng là hoàn thành cái nhìn của một người, thậm chí còn nhiều hơn thế khi những người sữa chữa chuyên đánh giày bật mí rằng họ có thể đoán được tính cách của một người qua đôi giày của họ.

Xi đánh giày giúp chúng ta duy trì độ bóng, sạch sẽ đôi giày qua đó thể hiện được gu thời trang của mỗi người. Ở Hàn Quốc có một công ty đã trở nên nổi tiếng nhờ sản xuất xi đánh giày suốt 51 năm qua đó là công ty Malpyo Industries – mal có nghĩa là ngựa trong tiếng Hàn – chuyên sản xuất xi đánh giày Malpo

Malpyo Industries ra đời vào năm 1955 với tên gọi Taeyangsa, một công ty thương mại. Vào thời điểm đó, công ty đang cung cấp vật tư quân sự cho căn cứ quân sự. Chung Doo-hwa, đồng sáng lâp, đã nghe những lời phàn nàn của những người lính về chất lượng kém của xi đánh giày mà họ đã sử dụng và quyết định làm một hộp xi đánh giày cho chính mình. Tuy nhiên, ngay sau Chiến tranh Triều Tiên (1950-1953), không có đủ vật tư cần thiết để sản xuất. Vì vậy, Chung đã áp dụng công nghệ từ nước ngoài và giới thiệu loại giầy đánh bóng Malpyo đầu tiên vào năm 1967.

xi đánh giày Malpyo

Cái tên Malpyo xuất phát từ cựu Chủ tịch của Posco, Park Tae-joon, người đã giúp công ty nhập khẩu công nghệ sản xuất xi đánh giày. Park đã quyết định lấy thương hiệu Malpyo vì giày da ngựa được xem là tốt nhất vào thời điểm đó. Trong một vài năm, Malpyo đã chiếm lĩnh thị trường Hàn Quốc. Kể từ đó, từ Malpyo đã được mặc định là xi đánh giày.

Chung được biết đến như một người quyết đoán và anh thậm chí còn được coi là cứng đầu. Chung có triết lý kinh doanh riêng, trong đó anh muốn tập trung vào việc cải thiện chất lượng sản phẩm của mình, thay vì tiếp thị sản phẩm của mình bằng quảng cáo hoặc khuyến mãi. Ngoại trừ trong vài năm đầu tiên sau khi công ty phát hành dòng sản phẩm xi đánh giày đầu tiên, hãng đã không quảng cáo bất kỳ sản phẩm nào của mình.

Malpyo Industries đầu tư vào nghiên cứu, phát triển và đa dạng hóa để sản xuất các loại xi khác nhau. Công ty hiện có nhiều dòng sản phẩm phong phú. Năm 1974, công ty chuyển nhà máy đến Namyangju, Gyeonggi-do (tỉnh Gyeonggi), và bắt đầu làm xi cho gia đình, ô tô và văn phòng. Công ty đã giới thiệu các loại kem đánh bóng vào những năm 1980 và họ đã nhận được chứng nhận chất lượng KS của chính phủ.

xi đánh giày Malpyo

Khi thương hiệu Malpyo trở nên nổi tiếng, công ty đổi tên thành Malpyo Industries vào năm 1992. Không phải nói quá khi nói rằng mỗi hộ gia đình Hàn Quốc có ít nhất một sản phẩm Malpyo trong đó. Hiện nay có hơn 10 loại đánh bóng Malpyo được sản xuất và hơn 1,5 triệu chiếc được bán mỗi tháng.

Xi đánh giày Aromax

Malpyo đã giới thiệu dòng sản phẩm đánh bóng giày Aromax vào năm 2000. Mùi hương hoa được thêm vào để làm giảm mùi hóa dầu trong đó. So với các sản phẩm khác, nó có khả năng chống nước và ít bị tác động bởi nhiệt hoặc lạnh.

Công ty thành lập liên doanh tại Đan Đông, Trung Quốc, vào năm 1995 và đã mở rộng thị trường xuất khẩu của mình. Hiện tại, các sản phẩm của công ty có sẵn ở nhiều quốc gia, bao gồm Mỹ, Nhật Bản, Mông Cổ và Việt Nam.

Bạn có thể mua bộ sản phẩm xi đánh giày Aromax tại đây

Nguồn: Korea.net